Dự án sản xuất kinh doanh chăn ga gối đệm SKYCO

Trang chủ

/

Dự án sản xuất kinh doanh chăn ga gối đệm SKYCO

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN DỰ ÁN
  • Tên dự án: Dự án sản xuất và kinh doanh chăn ga gối đệm SKYCO
  • Lĩnh vực: sản xuất & kinh doanh thương mại
  • Ngành nghề: dệt may
  • Chủ dự án: Dương Ngọc Toàn
  • Trụ sở giao dịch: Đội1 – Phác Động – Tiền Phong – Thường Tín – Hà Nội
  • Trụ sở nhà máy: Đội 1 – Phác Động – Tiền Phong – Thường Tín – Hà Nội
 
GIỚI THIỆU CHUNG
Dự án “Sản xuất và kinh doanh chăn ga gối đệm SKYCO” là dự án mở rộng quy mô xưởng sản xuất và đẩy mạnh hệ thống phân phối sản phẩm trên quy mô cả nước.
 
Là đơn vị sản xuất chăn ga gối đệm chuyên nghiệp, chuyên gia công cho nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm tại Việt nam, trải qua 07 năm hoạt động và phát triển, hiện nay, cơ sơ sản xuất của chúng tôi đang là một trong các đơn vị gia công hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Không chỉ tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong ngành, xây dựng được uy tín mà đén nay, chúng tôi đã có cho mình một lượng lớn khách hàng thân thiết là các cửa hàng, thương hiệu kinh doanh chăn ga gối đệm uy tín và ổn định.
 
Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận ra rằng thị trường của sản phẩm chăn ga gối đệm tại Việt Nam hiện nay đang ngày một mở rộng. Không còn là mặt hàng phụ có nhu cầu tiêu dùng đơn giản như trước đây. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người về chất lượng đời sống không ngừng tăng cao lên các mức thang mới. Mặt hàng chăn ga gối đệm trong gia đình hiện nay được sử dụng không chỉ phục vụ cho nhu cầu ấm, êm mà hơn thế chúng còn hướng đến nhu cầu thụ hưởng nhằm đáp ứng các nhu cầu cao hơn như là thẩm mỹ đồng thời còn là công cụ để gia chủ thể hiện sự sành điệu và đẳng cấp của mình. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng và thay mới chăn ga gối đệm nói chung ngày càng cao, sự phân hóa trong các dòng sản phẩm ngày càng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của người tiêu dùng.
 
Nắm bắt được nhu cầu thị trường, thấu hiểu thị hiếu của người tiêu dùng, chúng tôi nhận thấy rằng với một đơn vị có năng lực và kinh nghiệm như chúng tôi, đây chính là cơ hội để khai thác thị trường và phát triển. Vì vậy chúng tôi quyết định triển khai dự án này nhằm đẩy mạnh khả năng khai thác thị trường, gia tăng thu nhập, là tiền đề để phát triển thành doanh nghiệp và thương hiệu lớn sau này.
 
NỘI DUNG DỰ ÁN
 
Nội dung
Nội dung chính: Mở rộng xưởng sản xuất và đẩy mạnh hệ thống phân phối toàn quốc. Cụ thế:
 
Đầu tư thêm máy móc, mở rộng sản xuất
Gia tăng lượng bông vải sợi đầu vào cho sản xuất

Quy mô dự án
– Đầu tư thêm hệ thống máy trần ga gối với công nghệ và mẫu mã đa dạng, hiện đại hơn nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm
– Tăng sản lượng sản xuất lên gấp 5 lần so với hiện tại
– Kênh phân phối: dự kiến phát triển các cửa hàng phân phối sản phẩm với số lượng và phân bổ như sau:
Thanh Hóa : 05 cửa hàng
Bắc Ninh : 02 cửa hảng
Bắc Giang : 04 cửa hàng
Quảng Ninh : 07 cửa hàng
Ninh Bình : 03 cửa hàng
Nam Định : 04 cửa hàng

Quy mô vốn
- Tổng vốn đầu tư: 3 tỷ VNĐ
- Vốn tự có: 1 tỷVNĐ
- Cần huy động: 2 tỷVNĐ

Nhân sự:
– Số lượng nhân sự (bao gồm cả công nhân):15 người
– Trình độ nhân sự:Tất cả nhân sự của dự án đều được tuyển chọn theo tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng công việc, cụ thể như sau:
 
Công nhân: là thợ lành nghề, có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong ngành

Cán bộ quản lý:
 Có 05năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương trong ngành, am hiểu kỹ thuật, nhanh nhẹn.

Nhân sự triển khai dự án: 04 người, trong đó:
- Phụ trách kỹ thuật: 01 người. Trình độ và kinh nghiệm: cao đẳng, có 05 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Quản lý chung: 01 người. Trình độ và kinh nghiệm: cao đẳng thương mại, có 05 năm kinh nghiệm
- Phụ trách kinh doanh và marketing: 02 người

Thực trạng dự án
Dự án sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăn ga gối đệm đã được chúng tôi triển khai và đi vào khai thác chuyên nghiệp được 07 năm. Cho đến nay, dự án đã vận hành rất tốt, mang lại giá trị kinh tế cao. Cụ thể:
- Doanh thu hiện tại: 350 triệu/tháng
- Lợi nhuận ròng trung bình từ 35-40 triệu/ tháng
- Hệ thống kênh phân phốiThanh Hóa, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nam Định

Nhu cầu hợp tác
Để triển khai dự án đạt kết quả tốt nhất theo đúng kế hoạch, chúng tôi đang cần huy động thêm vốn để triển khai dự án.Vì vậy, chúng tôi kêu gọi các nhà đầu tư quan tâm đến dự án này, vui lòng liên hệ để hai bên có được phương án hợp tác tốt nhất.
 
Với năng lực và điều kiện hiện có, chúng tôi cam kết sẽ triển khai dự án thành công và mang lại những giá trị kinh tế tốt đẹp cho nhà đầu tư.
 
Loại hình hợp tác. Thỏa thuận
 
TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN NÀY
 
Dự án có tính khả thi cao:
- Dự án được lên kế hoạch và triển khai dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường và năng lực của bản thân.
- Dự án đã được triển khai và hoạt động ổn định cho đến nay là 07 năm, với hiệu quả khai thác kinh tế rất tốt đã chứng minh mức độ khả thi của dự án.

Cầu thị trường lớn:
Chăn ga gối đệm hiện nay đã được chuyển dịch sang nhóm sản phẩm thiết yếu, có nhu cầu cao, đặc biệt với nhóm dân thành thị, các khu vực đã và đang phát triể

Giá thành của các dòng sản phẩm nhập khẩu và cao cấp trong nước chênh lệch rất lớn so với các dòng sản phẩm gia công thủ công bình thường khiến phần lớn thị trường nghiêng về các dòng sản phẩm phổ thông này, đẩy cầu thị trường về dòng sản phẩm này lên rất cao, đồng thời mật độ quay vòng nhu cầu lớn vòng đời của sản phẩm tương đoi thấ

Kênh phân phối sẵn có
Chúng tôi sở hữu hệ thống kênh phân phối rất tốt, với đội ngũ khách hàng thân thiết có nhu cầu cao và ổn định.

Nhân sự chất lượng cao
Dự án nằm trong khu làng nghề truyền thống, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất chăn ga gối đệm, giúp dự án có được nguồn nhân sự kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm và sẵn có.

Nhiều năm kinh nghiệm
- Chúng tôi đã có 07 năm hoạt động trong ngành, hiểu rõ về công nghệ và kỹ thuật sản xuất giúp triển khai dự án hiệu quả và an toàn nhấ
- Các kinh nghiệm về kinh doanh, phân phối sản phẩm là điều kiện tốt để chúng tôi thực hiện việc mở rộng thị trường và phát triển các kênh phân phối gia tăng hiệu quả khai thác kinh tế của dự án.

Phù hợp với mọi Nhà đầu tư
Tất cả nguồn lực để triển khai dự án đều đã sẵn sàng, Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư vốn, theo dõi và thu lợi nhuận.
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ảnh quảng cáo bên trong dự án

Dự án liên quan

Dự án cung cấp thành phẩm thịt lợn sạch trên địa bàn Hà Nội
Dự án cung cấp thành phẩm thịt lợn sạch trên địa bàn Hà Nội

Dự án cung cấp thành phẩm thịt lợn sạch trên địa bàn Hà Nội” là một ý tưởng hay của chủ dự án muốn mang đến nguồn thực phẩm thịt lợn sạch cho người tiêu dùng. Đây là dự án mang tính thực tế cao. Khi nhu cầu về thực phẩm sạch của người dân ngày càng được đề cao thì  tiêu chí của dự án là mang đến cho người tiêu dùng một sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng thịt lợn sạch, và thái độ phục vụ nhiệt tình. Vì vậy dự án được lên kế hoạch để thực hiện.

Dự án kinh doanh dạng chuỗi nhà hàng cơm văn phòng, bún, miến và ẩm thực đồ cuốn đặc sảm vùng miền Quảng Nam
Dự án kinh doanh dạng chuỗi nhà hàng cơm văn phòng, bún, miến và ẩm thực đồ cuốn đặc sảm vùng miền Quảng Nam

Dự án kinh doanh dạng chuỗi nhà hàng cơm văn phòng và ẩm thực đồ cuốn ở đây có vị trí rất thuận lợi. Dự án nằm trong khu Trung tâm thương mại The Pride La Khê - Hà Đông- Hà Nội.

Dự án Zo Homestay & Village Mai Châu cơ sở 3
Dự án Zo Homestay & Village Mai Châu cơ sở 3

Những năm qua, tỉnh Hòa Bình đẩy mạnh đầu tư phát triển du lịch, đặc biệt là việc xây dựng và thực hiện. Đề án phát triển du lịch đã góp phần hoàn thiện hệ thống du lịch, tạo dựng được hình ảnh HòaBình thân thiện, gần gũi trong mắt khách tham quan. Hạ tầng du lịch của tỉnh được đầu tư có trọng điểm, các Làng được hình thành và phát triển.