LỜI CẢM ƠN – DỰ ÁN SẢN XUẤT SỮA BỘT THƯƠNG HIỆU NEFESURE

Những năm gần đây, cùng với nhu cầu lớn về thị trường sữa ở Việt Nam đặc biệt là thị trường sữa bột của người tiêu dùng, nắm bắt theo xu hướng của thị trường, vào năm 2015 tôi cũng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh sữa bột nhập khẩu.Mặc dù có giá không hề rẻ, các sản phẩm này vẫn được nhiều người tìm mua.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm tương tự như hàng nước ngoài của abbot, enfa, nan… do là sữa nhập nên mức giá khá mắc, không phù hợp với thu nhập của người dân tại các tỉnh. Chính vì vậy tôi đã ấp ủ một mong ước rằng có thể tạo ra một dòng sản phẩm sữa bột tốt, phù hợp với nhu cầu chung ở thị trường Việt Nam. Bằng khả năng và tâm huyết của mình tôi đã kêu gọi thành lập công ty ngay, mục đích ban đầu đó là tập trung vào sức khỏe, giá trị mang lại cho từng khách hàng của mình nên sản phẩm được chúng tôi đầu tư ngay từ giai đoạn ban đầu để có được những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng, với mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng đồng thời chúng luôn ý thức nâng cao quy trình sản xuất, sản phẩm để mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, xã hội.

Để thực hiện các mục tiêu đó, chúng tôi đã tìm kiếm đối tác và các nhà đầu tư cùng đồng hành, tài trợ cho dự án đi vào vận hành và phát triển, góp phần mang lại những giá trị chất lượng nhất cho xã hội trên con đường vươn ra thế giới. Thật may mắn cho tôi trong một lần lần lướt web tôi đã tìm được trang web goivon24h.com, tại đây tôi đã được đọc rất nhiều dự án kêu gọi đầu tư thành công, tôi thấy rằng đây chính là cơ hội mình cần nắm bắt.

 Không một chút ngần ngại tôi đã đăng ký ngay và thật bất ngờ hơn mong đợi của tôi, chỉ sau 02 tuần tính từ thời điểm đăng ký tôi đã được các chuyên gia tại đây tư vấn hoàn thiện dự án và tìm được nhà đầu tư của mình.Sau 03 tháng tiến hành gọi vốn, nhân viên thông báo đã tìm được nhà đầu tư cho dự án của tôi. Nhờ đó tôi đã có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp nhà đầu tư, qua trao đổi thỏa thuận, tôi đã huy động được số tiền 800 triệu đồng cho dự án của mình.

Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được Gọi Vốn 24h hỗ trợ nhiệt tình, giúp cho dự án của tôi tìm được nhà đầu tư nhanh chóng, hiệu quả.

Tôi xin chân thành cảm ơn Gọi Vốn 24h!

 

 

Tin Liên Quan

DỰ ÁN MỞ RỘNG SX THIẾT BỊ CHỐNG RÒ ĐIỆN DÂN DỤNG CÔNG TY TNHH MTV HAITEK

DỰ ÁN MỞ RỘNG SX THIẾT BỊ CHỐNG RÒ ĐIỆN DÂN DỤNG CÔNG TY TNHH MTV HAITEK

I  – THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN Tên dự án: “Dự án mở rộng sản xuất thiết bị chống rò điện dân dụng của CÔNG TY TNHH MTV HAITEK”. Lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh Ngành nghề: Sản xuất, kinh doanh thiết bị chống rò điện dân dụng Đại...Đọc Thêm

Lời cảm ơn – Dự án chuỗi siêu thị nông sản sạch

Lời cảm ơn – Dự án chuỗi siêu thị nông sản sạch

Tôi là Nguyễn Việt Hùng – chủ dự án kinh doanh chuỗi siêu thị nông sản sạch tại Hà Nội Tôi sinh ra ở miền đất Hòa Bình nổi tiếng với nhiều loại nông sản như: cam Cao Phong, bưởi đỏ Tân Lạc, chè san tuyết, rau hữu cơ Lương Sơn,...Đọc Thêm

Dự án đầu tư Làng sinh thái ZO Village Mai Châu

Dự án đầu tư Làng sinh thái ZO Village Mai Châu

I. Giới thiệu về chủ đầu tư Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH ZO HOSPITALITY VIỆT NAM Đại diện pháp luật: Nguyễn Thành Viên Chức vụ: Giám đốc Địa chỉ trụ sở: Số 7 Hàng Muối, Hoàn Kiếm, Hà Nội II. Mô tả sơ bộ thông tin dự án Tên dự án:...Đọc Thêm