GỌI VỐN ĐẦU TƯ: DỰ ÁN PHÁT TRIỂN KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

GỌI VỐN ĐẦU TƯ

Chủ dự án: Công ty TNHH XD TM PHÚ THĂNG LONG

Quy mô: 40 tỷ

I. Giới thiệu chung Gọi vốn đầu tư

1. Về công ty Gọi vốn đầu tư

– Tên dự án: Phát triển kinh doanh vật liệu xây dựng và phát triển đội vận chuyển vật liệu xây dựng.

– Chủ dự án: Công ty TNHH XD TM Phú Thăng Long

– Đại diện: Ông Nguyễn Lưu Tường               Chức vụ: Chủ tịch kiêm Giám đốc

– MST: 0309371070

– Địa điểm phát triển: tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà rịa-Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang.

2. Các giấy tờ kinh doanh được cấp phép:

Công ty TNHH XD TM Phú Thăng Long là Công ty chuyên phân phối các lọai xi măng (Holcim, Hà Tiên, Fico, Nghi Sơn, Thăng Long….), phân phối sơn các lọai, bột trét tường, cát, đá xây dựng, gạch tuynel, gạch không nung. Đồng thời vận chuyển vật liệu xây dựng phục vụ nội bộ và chở thuê cho các nhà phân phối trong khu vực.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 09/2009 cho đến nay. Với 08 năm trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng cho các công trình lớn cùa các công ty (Hòa Bình, Hưng Thịnh, Toàn Lộc, Trung Đạo, Bảo Linh, Việt Thành, Gamma, Toàn Thịnh Phát, Cofico…..) Công ty hiện có đội ngũ vận chuyển bốc xếp gồm 2 xe tải tải trọng 16 tấn ( đã bổ sung thay thế 02 xe cũ và hoạt động năm 2017), và đội xe hỗ trợ của công ty Hải Châu, Trúc Khanh và Bảo Chứng. Doanh số bình quân 3 năm liên tiếp 2015-2017 là 36 tỷ/năm. Và bước sang năm 2018 sẽ phát triển thêm 2 xe tải tải trọng 16 tấn, 1 xe tải trọng 08 tấn, 1 xe tải trọng 10 tấn có cẩu. Hiện công ty Phú Thăng Long đang là nhà phân phối chính cho các nhà máy gạch không nung khác (gạch Vina Bình Dương, gạch Navis Bến Tre và gạch Tiến Thành Phát Cần Giuộc) nhằm mục đích phân bố cung ứng toàn khu vực Đông Nam Bộ.

II.Thông tin dự án

1. Nội dung.

Do áp lực nhu cầu của thị trường xây dựng tăng. Công ty TNHH XD TM Phú Thăng Long đã quyết định thực hiện mở rộng năng lực cung cấp vật liệu xây dựng và đầu tư thêm đầu xe tải vì hiện nay mảng vận tải rất có tiềm năng do nhu cầu phát triển thị trường và có nhiều quan hệ tốt với các nhà phân phối bạn. Mặt khác hầu hết các nhà phân phối vật liệu xây dựng hiện nay sử dụng xe quá tải và sẽ bị hạn chế do quy định nhà nước siết chặt xe quá tải, đây là thời cơ để phát triển đội vận chuyển đúng tải. Và với mục đích nâng cao năng lực kinh doanh, giảm chi phí giá vốn, tạo lực lượng vận chuyển, bốc xếp chuyên nghiệp, chấp hành tốt quy định về tải trọng và giảm chi phí trung chuyển cho xe đúng tải lấy trực tiếp từ dây chuyền, giảm đáng kể chi phí trung chuyển (giảm 2000 đồng/bao), trong khi giá bán không thay đổi và giá cước vận chuyển đã tăng theo mặt bằng chở đúng tải. Đồng thời xây dựng công ty Phú Thăng Long thành nhà phân phối cấp 1 cho một số nhà máy xi măng. Hướng tới những khách hàng lớn có uy tín thanh khoản, có quy mô đơn hàng lớn hơn, số lượng đơn hàng nhiều hơn, thời gian đáp ứng đơn hàng nhanh hơn, chất lượng tốt hơn. Và ngày một khẳng định sự uy tín và vị thế của công ty Phú Thăng Long trên thị trường.

2. Quy mô dự án

2.1 Nguồn nhân lực hiện tại:

+ 6 công nhân (2 tài xế + 4 bốc xếp) làm việc ngày đêm, hiện tại trung bình mỗi ngày bán 60 tấn xi măng các loại và 100.000 viên gạch (bao gồm gạch không nung và gạch tuynel). Dự kiến năm 2018 nâng cao sản lượng cụ thể:

* Xi măng

+ Bán cho công trình 180 tấn/ngày

+ Bán cho nhà phân phối 500 tấn/ngày

* Gạch không nung: 60.000 viên/ngày

* Gạch tuynel

+ 150.000 viên/ngày

Khi có thị trường ổn định từ 2-3 năm, sẽ xây dựng dự án nhà máy sản xuất gạch không nung.

2.2 Quy mô vốn:

+ Tổng vốn dự án: 40 tỷ.

+ Vốn cần huy động: 25 tỷ-30 tỷ.

+ Thời gian thu hồi vốn: 07 năm.

– Sử dụng nguồn vốn: bổ sung vốn lưu động và đầu tư đội xe vận chuyển

– Mô hình dự án

+ Thời gian hoàn thành phát triển nâng cấp thị trường và đầu tư đội vận chuyển từ 1 đến 2 tháng

Nhu cầu gọi vốn:

gọi vốn đầu tư

3. Tại sao nên đầu tư vào dự án

Theo dự án quy hoạch tổng thể ngành công nghiệp vật liệu xây dựng ở Việt Nam đến năm 2010 và định hướng chiến lược đến năm 2018 do Viện khoa học công nghệ vật liệu xây dựng lập năm 1998 , dự báo nhu cầu xi măng và gạch cho nhu cầu xây dựng của Việt Nam nói chung và khu vực TP.HCM, các tỉnh lân cận Đông Nam Bộ nói riêng năm 2018 như sau:

Dự báo nhu cầu sử dụng gạch năm 2018: (ĐVT: tỷ viên)

gọi vốn đầu tư

Như vậy , nhu cầu hiện nay về gạch xây dựng của Việt Nam khoảng 24 tỷ viên.Trong đó gạch không nung chiếm khoảng 4% , gạch thủ công chiếm 70% , còn lại là gạch lò Tuynel chiếm khoảng 26% . Tuy nhiên lò Tuynel sẽ giảm mạnh và thay thế dần các loại gạch nung và gạch lò nung thủ công do chất lượng cũng như các yêu cầu về môi trường không cho phép sản xuất gạch bằng phương pháp thủ công. Một khi nhu cầu gạch không nung tăng mạnh sẽ đồng nghĩa với việc nhu cầu cung cấp xi măng tăng lên mà hiện tại công ty Phú Thăng Long đang cung cấp xi măng tại các nhà máy gạch không nung (Gạch Vina Bình Dương, Gạch Navis Bến Tre và gạch Thuận Phát Long An)

Như vậy rõ ràng đầu tư phát triển kinh doanh vật liệu xây dựng và vận chuyển vật liệu xây dựng có tính khả thi. Chính vì vậy việc hoạch định kế hoạch tại đề án này là quyết định đầu tư đúng đắn, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho công ty.

Để phục vụ cho kế hoạch trên, Công ty Phú Thăng Long đang cần huy động một số lượng vốn từ các nhà đầu tư. Chúng tôi tự tin rằng, với kinh nghiệm, năng lực sản xuất, lượng khách hàng sẵn có và các mối quan hệ tốt đẹp với hàng trăm khách hàng tiềm năng khác, dự án mở rộng quy mô này của chúng tôi sẽ nhanh chóng đạt được kết quả tốt đẹp và thành công bền vững.

Quyền lợi nhà đầu tư

–   Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận cao, 15% cổ tức/cp/năm. Quyền lợi sẽ được trao đổi thêm khi thảo thuận.

  • Cổ phiếu được quyền chuyển đổi cho người khác
  • Công ty sẽ có kế hoạch xây dựng thương hiệu và đăng ký niêm yết trên sàn chứng khoán nhằm nâng cao tính minh bạch, tạo giá trị gia tăng cho cổ phiếu

Trách nhiệm nhà đầu tư:

– Nhà đầu tư không rút vốn trong thời gian hợp đồng hợp tác có hiệu lực. Vốn đầu tư có thể được chuyển đổi thành cổ phiếu.

– Nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án phải có trách nhiệm bảo mật các thông tin nội bộ liên quan đến việc kinh doanh của Phú Thăng Long.

– Có trách nhiệm cùng Phú Thăng Long xây dựng và phát triển công ty.

Trách nhiệm của chủ dự án:

– Điều hành dự án và báo cáo với nhà đầu tư theo từng tiến độ của dự án.

  • Sử dụng nguồn vốn huy động đúng mục đích kinh doanh.
  • Cam kết về thời gian hoàn vốn và tỉ lệ lợi nhuận được chia theo đúng thỏa thuận với nhà đầu tư. Và cam kết về tính pháp lý của dự án, cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho các nhà đầu tư thực sự.

Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi muốn giới thiệu tới nhà đầu tư. Để nắm bắt tình hình thực tế của dự án, nhà đầu tư được yêu cầu và kiểm tra tình hình kinh doanh thực tế của công ty.

Rất hân hạnh được hợp tác với các quý nhà đầu tư!

                  

 

Tin Liên Quan

DỰ ÁN MỞ RỘNG SX THIẾT BỊ CHỐNG RÒ ĐIỆN DÂN DỤNG CÔNG TY TNHH MTV HAITEK

DỰ ÁN MỞ RỘNG SX THIẾT BỊ CHỐNG RÒ ĐIỆN DÂN DỤNG CÔNG TY TNHH MTV HAITEK

I  – THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN Tên dự án: “Dự án mở rộng sản xuất thiết bị chống rò điện dân dụng của CÔNG TY TNHH MTV HAITEK”. Lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh Ngành nghề: Sản xuất, kinh doanh thiết bị chống rò điện dân dụng Đại...Đọc Thêm

DỰ ÁN TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE

DỰ ÁN TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE

DỰ ÁN TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE (Ngôi nhà màu hồng)  I. THÔNG TIN CHUNG CỦA DỰ ÁN Căn cứ Nghị định số 69/2008/NĐ-CP ngày 30 tháng 5 năm 2008 của Chính phủ về chính sách khuyến khích xã hội hóa đối với các hoạt động...Đọc Thêm

Dự Án Xây Dựng Nhà Xưởng Mở Rộng Sản Xuất Dây Chuyền Sản Xuất Nệm

Dự Án Xây Dựng Nhà Xưởng Mở Rộng Sản Xuất Dây Chuyền Sản Xuất Nệm

Dự án xây dựng nhà xưởng mở rộng sản xuất dây chuyền sản xuất nệm và nguyên liệu ngành nệm tự động 1- Thông Tin Về Dự Án. – Tên Dự Án: Dự Án Sản Xuất Nệm Trên Dây Chuyền Tự Dộng. – Lỉnh Vực: Sản Xuất Kinh Doanh Hàng...Đọc Thêm