DỰ ÁN KINH DOANH SẢN PHẨM TAM THẤT XẠ ĐEN

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN

Tên dự án: Dự án kinh sản phẩm Tam thất xạ đen

Lĩnh vực: Dịch vụ sản xuất, kinh doanh

Ngành nghề: Kinh doanh Tam thất xạ đen

Chủ dự án: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI THUẬN HƯNG

Địa chỉ: Số 25 Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đại diện: anh Phạm Hải Nam

Địa Điểm cơ sở sản xuất: Sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà.

Địa chỉ : 415 Hàn Thuyên Nam Định

II. SỰ CẦN THIẾT PHẢI ĐẦU TƯ

Khi cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật ngày càng cao hơn, điều này làm cho thị trường thực phẩm chức năng phát triển mạnh là tất yếu.

Thế giới hiện đại đang quay về với các hợp chất thiên nhiên có trong động vật và cây cỏ, khai thác kinh nghiệm y học cổ truyền và nền văn minh ẩm thực của các dân tộc phương Đông, hạn chế tối đa việc đưa các hoá chất vào cơ thể – thủ phạm của các phản ứng phụ, quen thuốc, nhờn thuốc. Chính vì vậy, hiện hay rất nhiều sản phẩm thuốc đông y, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên được sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng.

Tam thất và xạ đen là 2 thảo dược quý từ lâu dân gian vẫn sử dụng trong chăm sóc sức khỏe và chữa trị bệnh. Những tác dụng nổi bật của cả tam thất và xạ đen nếu kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra một sản phẩm cực kì tốt cho sức khỏe như tăng cường hệ miễn dịch, điều trị các bệnh về dạ dày, hỗ trợ phòng và điều trị ung thư.

Xuất phát từ công dụng tuyệt vời của sản phẩm, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng tăng cao, cùng với kinh nghiệm kinh doanh dược phẩm nhiều năm, tôi muốn triển khai dự án sản xuất và kinh doanh sản phẩm tam thất xạ đen hiện đang được tiêu thụ mạnh trên thị trường.

III. KẾ HOẠCH DỰ ÁN

1. Sản phẩm Tam thất xạ đen

TAM THẤT XẠ ĐEN CURCUMIN NANO (ANTI U) là 1 trong những sản phẩm được sản xuất tại CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và đảm bảo chất lượng.

Được biết, ngoài tam thất, xạ đen, nano curcumin sản phẩm còn có thêm rất nhiều dược liệu quý như trinh nữ hoàng cung, đan sâm rất phù hợp với những người thường xuyên làm việc căng thẳng, làm việc trong môi trường độc hại hay đang trong quá trình xạ trị, hóa trị.ệ hiện đại và đảm bảo về chất lượng.

dự án kinh doanh tam thất xạ đen

Sản phẩm được sử dụng cho các đối tượng sau:

– Người bị bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng.

– Những người bị suy nhược cơ thể, người sau ốm dậy, người già yếu, người thường xuyên làm việc căng thẳng, người làm việc trong môi trường độc hại.

– Người đang trong quá trình xạ trị, hóa trị liệu.

– Người đang trong quá trình hồi phục sau mổ, sau chấn thương, đang trong quá trình lành vết thương, vết mổ, chị em phụ nữ sau khi sinh.

2. Kế hoạch sản xuất

Chúng tôi có kế hoạch thuê công ty CP dược phẩm Nam Hà sản xuất số lượng 10.000 hộp trong một tháng. Đây là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam, có nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-GLP-GSP WHO và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO-9001: 2008. 

giá thành sản phẩm tam thất xạ đen

Tổng chi phí đầu tư sản xuất (ĐVT: Đồng):

chi phí đầu tư sản xuất ban đầu

3. Kế hoạch kinh doanh

3.1. Triển khai bán buôn kênh nhà thuốc

Chúng tôi tập trung chủ yếu phân phối cho các nhà thuốc với số lượng 10.000 hộp trong vòng 2 tháng. Hệ thống nhà thuốc này là những đại lý và khách hàng của Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà. Khi thực hiện thuê sản xuất sản phẩm bên Nam Hà, chúng tôi sẽ tận dụng được quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cùng với danh mục khách hàng mà công ty cung cấp và giới thiệu, vì vậy sẽ rất thuận lợi cho công tác phân phối sản phẩm.

Chi phí kho bãi,vận chuyển,nhân sự kế toán và  giao hàng: 30.000.000đ

Sau 03 tháng thu lợi nhuận:

500.000.000 – 375.000.000 – 30.000.000 = 95.000.000 đồng         (1)

Vì chi phí kiểm nghiệm đầu tư cho 1 lần nên từ các chu kỳ sản xuất kinh doanh sau sẽ không mất thêm chi phí 25.000.000 đồng này nữa.

Do vậy lợi nhuận mỗi chu kỳ sẽ là: 120.000.000 đồng.

3.2. Triển khai bán lẻ kênh online

Sản phẩm thuốc đông y hiện đang được bán rất tốt thông qua kênh Online, với xu hướng người tiêu dùng hiện nay đang sử dụng rộng rãi hình thức thương mại điện tử, vừa tiện lợi, tiết kiệm chi phí và có thể tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm.

Chúng tôi đã xây dựng, thiết kế website bán hàng, Fanpage Facebook để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh sắp tới. Tất cả các khoản mục chi phí được thể hiện trong bảng dưới đây:

Chi phí đầu tư kênh bán online (ĐVT: đồng):

chi phí bán hàng online

Doanh thu bán lẻ dự kiến trong 1 tháng:

doanh thu bán lẻ

Lợi nhuận kênh bán lẻ Online sau 02 tháng:

370.000.000 – 219.000.000 = 151.000.000 đồng                       (2)

Tổng lợi nhuận thu được sau 03 tháng: (1) + (2)

120.000.000 + 151.000.000 = 271.000.000 đồng

IV. NHU CẦU GỌI VỐN ĐẦU TƯ

1.Tổng vốn đầu tư: 594.000.000 đồng

2.Đã đầu tư: 25.000.000 đồng

3.Nhu cầu gọi vốn: 569.000.000 đồng

V. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

  • Hưởng lợi nhuận 150.000.000 đồng trên tổng lợi nhuận 271.000.000 đồng với mỗi chu kỳ kinh doanh.
  • Được cung cấp thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh của dự án
  • Nhà đầu tư không rút vốn trong thời gian hợp đồng hợp tác có hiệu lực
  • Có trách nhiệm bảo mật thông tin nội bộ liên quan đến việc sản xuất kinh doanh của dự án

Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi gặp gỡ trực tiếp

Rất hân hạnh được hợp tác với quý nhà đầu tư!

 

 

 

Tin Liên Quan

DỰ ÁN MỞ RỘNG SX THIẾT BỊ CHỐNG RÒ ĐIỆN DÂN DỤNG CÔNG TY TNHH MTV HAITEK

DỰ ÁN MỞ RỘNG SX THIẾT BỊ CHỐNG RÒ ĐIỆN DÂN DỤNG CÔNG TY TNHH MTV HAITEK

I  – THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN Tên dự án: “Dự án mở rộng sản xuất thiết bị chống rò điện dân dụng của CÔNG TY TNHH MTV HAITEK”. Lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh Ngành nghề: Sản xuất, kinh doanh thiết bị chống rò điện dân dụng Đại...Đọc Thêm

DỰ ÁN TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE

DỰ ÁN TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE

DỰ ÁN TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE (Ngôi nhà màu hồng)  I. THÔNG TIN CHUNG CỦA DỰ ÁN Căn cứ Nghị định số 69/2008/NĐ-CP ngày 30 tháng 5 năm 2008 của Chính phủ về chính sách khuyến khích xã hội hóa đối với các hoạt động...Đọc Thêm

Dự Án Xây Dựng Nhà Xưởng Mở Rộng Sản Xuất Dây Chuyền Sản Xuất Nệm

Dự Án Xây Dựng Nhà Xưởng Mở Rộng Sản Xuất Dây Chuyền Sản Xuất Nệm

Dự án xây dựng nhà xưởng mở rộng sản xuất dây chuyền sản xuất nệm và nguyên liệu ngành nệm tự động 1- Thông Tin Về Dự Án. – Tên Dự Án: Dự Án Sản Xuất Nệm Trên Dây Chuyền Tự Dộng. – Lỉnh Vực: Sản Xuất Kinh Doanh Hàng...Đọc Thêm