DỰ ÁN KINH DOANH QUÁN NET

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN

Tên dự án: Dự án kinh doanh quán net

Chủ dự án: anh Quảng

Địa điểm dự án: Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

II. SỰ CẦN THIẾT PHẢI ĐẦU TƯ

1. Nhu cầu sử dụng Internet

Internet ra đời thực sự là một cuộc cách mạng vĩ đại, khai sáng nền văn minh nhân loại, thay đổi diện mạo tất cả các mặt của nền kinh tế, đời sống xã hội.

Internet được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trao đổi, liên lạc, tìm kiếm thông tin, giải trí và các hoạt động kinh doanh. Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng cao, đặc biệt trong giới trẻ, nhu cầu chơi game, giải trí, sử dụng mạng xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

2. Thuận lợi của vị trí thực hiện dự án

Địa điểm quán net nằm ở tầng 2 chung cư mini, xung quanh có rất nhiều sinh viên thuê trọ ở chung cư và các nhà dân khác. Mặt bằng kinh doanh đẹp đẽ với nhiều phòng để phân khúc khách hàng chơi game, dưới tầng 1 là khu vực để xe cho khách, có bảo vệ trông giữ xe.

Ngoài ra, khu vực Triều Khúc, Thanh Xuân là nơi tập trung nhiều sinh viên thuê trọ, nhiều trường đại học, trung học như: Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, Trường Đại học Kiến Trúc, Đại học sư phạm nghệ thuật Trung Ương, Học viện kỹ thuật mật mã và một số trường THPT lân cận…

Nhờ vị trí thuận lợi, tập trung đông đảo học sinh, sinh viên sẽ là một thuận lợi lớn cho việc kinh doanh quán Net phát triển.

3. Kết luận về sự cần thiết phải đầu tư

Sau khi nghiên cứu kỹ nhu cầu thị trường game ở Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội chủ dự án nhận thấy nhu cầu sử dụng Internet, chơi game giải trí vẫn có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai. Cùng với kinh nghiệm quản lý quán Net nhiều năm, kinh nghiệm quản lý khách sạn của chủ dự án sẽ là những thế mạnh để dự án kinh doanh quán Net phát triển và mang lại lợi nhuận.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT CỦA DỰ ÁN

1. Mô tả về quán Net

Quán Net được thiết kế trong một căn chung cư mini 60m2 trong tòa nhà chung cư ở ngách 69/68 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Không gian quán Net được chia thành 3 khu vực:

–         Phòng máy VIP: 10 máy

–         Phòng máy thường: 30 máy

–         Khu vực tính tiền: 1 máy tính tiền

2. Cơ sở vật chất kỹ thuật

cơ sở vật chất kỹ thuật

IV. NỘI DUNG DỰ ÁN

1. Cơ cấu nhân sự

Nhân sự của dự án gồm có 2 người: chủ dự án và một nhân viên trông quán net.

Chủ dự án trực tiếp trông coi, giám sát trên hệ thống phần mềm quản lý. Ngoài ra có thuê thêm một nhân viên trợ giúp lau dọn, phục vụ, hướng dẫn.

Chủ dự án và 1 nhân viên thay nhau trực.

2. Kế hoạch quảng cáo – marketing

Địa điểm kinh doanh nằm trong tòa chung cư mini, xung quanh có nhiều phòng trọ, nhà trọ, do vậy chủ đầu tư sẽ tiến hành phát tờ rơi đến các phòng trọ xung quanh, treo biển quảng cáo trước cửa căn hộ và trước cổng chính tòa chung cư. Thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá 20% cho 3 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ.

3. Kế hoạch kinh doanh

– Quán Net kinh doanh 40 máy vi tính, cài đặt nhiều phần mềm và trò chơi mới, đa dạng. Trong đó có 10 máy VIP và 30 máy thường, máy VIP giá 8000đồng/giờ, máy thường giá 5000đ/giờ.

– Cung cấp thẻ game và các loại thẻ điện thoại để phục vụ nhu cầu chơi game của khách hàng.

– Kinh doanh thêm một số loại đồ ăn, nước uống, thuốc lá,…

V. NHU CẦU GỌI VỐN

1. Tổng vốn đầu tư: 600.000.000 đồng

2. Vốn hiện có: 100.000.000 đồng

3. Nhu cầu gọi vốn: 500.000.000 đồng

VI. PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH CỦA DỰ ÁN

1. Tổng vốn đầu tư ban đầu

tổng vốn đầu tư ban đầu

2. Chi phí hoạt động 1 tháng

Chi phí hoạt động 1 tháng

3. Dự tính doanh thu 1 tháng

Theo như tính toán dựa trên thực tế, với lượng khách hợp lý trung bình 1 ngày 1 máy sẽ hoạt động khoảng 10h. Với giá phòng net hiện nay Phòng VIP tầm 8000đ/giờ, phòng thường tầm 5000đ/giờ.

Với 10 máy VIP ta sẽ có doanh thu như sau: 8x10x10 = 800.000đ/ ngày

Với 30 máy thường ta sẽ có doanh thu như sau: 5x30x10 = 1.500.000đ/ ngày

Tiền dịch vụ một ngày tầm 1.000.000-1.500.000đ/ngày (khoản thu nữa cho phòng net đó là tiền dịch vụ : Nước, Thuốc lá, Thức ăn, thẻ game, thẻ điện thoại… )

doanh thu dự án

Lợi nhuận 1 tháng: 105.000.000 – 33.220.000 = 71.780.000 đồng

Dự kiến thời gian thu hồi vốn: 10-12 tháng

VII. KẾT LUẬN

Với tốc độ phát triển kinh tế cùng mức sống ngày được nâng cao như hiện nay, nhu cầu giải trí, chơi game, sử dụng internet là điều cần thiết đặc biệt trong giới trẻ. Chủ đầu tư nhận thấy dịch vụ kinh doanh của mình có nhiều lợi thế về địa điểm kinh doanh, cũng như kinh nghiệm làm quản lý dịch vụ lâu năm sẽ đạt được nhiều thành công cho dự án.

Qua phân tích các chỉ tiêu về tài chính, dựa trên ước tính như cầu thực tế, dự án kinh doanh quán Net mang lại mức doanh thu và lợi nhuận khá cao và đảm bảo có lợi nhuận ổn định trong thời gian dài.

Nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án sẽ được hưởng mức lợi nhuận tốt nhất, mọi thông tin chi tiết về kế hoạch phân chia lợi nhuận sẽ được trao đổi khi gặp trực tiếp chủ đầu tư.

 

Tin Liên Quan

DỰ ÁN MỞ RỘNG SX THIẾT BỊ CHỐNG RÒ ĐIỆN DÂN DỤNG CÔNG TY TNHH MTV HAITEK

DỰ ÁN MỞ RỘNG SX THIẾT BỊ CHỐNG RÒ ĐIỆN DÂN DỤNG CÔNG TY TNHH MTV HAITEK

I  – THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN Tên dự án: “Dự án mở rộng sản xuất thiết bị chống rò điện dân dụng của CÔNG TY TNHH MTV HAITEK”. Lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh Ngành nghề: Sản xuất, kinh doanh thiết bị chống rò điện dân dụng Đại...Đọc Thêm

DỰ ÁN TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE

DỰ ÁN TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE

DỰ ÁN TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE (Ngôi nhà màu hồng)  I. THÔNG TIN CHUNG CỦA DỰ ÁN Căn cứ Nghị định số 69/2008/NĐ-CP ngày 30 tháng 5 năm 2008 của Chính phủ về chính sách khuyến khích xã hội hóa đối với các hoạt động...Đọc Thêm

Dự Án Xây Dựng Nhà Xưởng Mở Rộng Sản Xuất Dây Chuyền Sản Xuất Nệm

Dự Án Xây Dựng Nhà Xưởng Mở Rộng Sản Xuất Dây Chuyền Sản Xuất Nệm

Dự án xây dựng nhà xưởng mở rộng sản xuất dây chuyền sản xuất nệm và nguyên liệu ngành nệm tự động 1- Thông Tin Về Dự Án. – Tên Dự Án: Dự Án Sản Xuất Nệm Trên Dây Chuyền Tự Dộng. – Lỉnh Vực: Sản Xuất Kinh Doanh Hàng...Đọc Thêm